Dự Án Senturia Nam Sài Gòn Mang lại giá trị an cư bền vững

0933 144 146

Dự Án Senturia Nam Sài Gòn Mang lại giá trị an cư bền vững

Senturia Central Point Quận 9 những lý do để đầu tư năm 2019
5 Tháng Mười, 2019
Senturia Nam Sai Gon Biet Thu Song Lap
Giá bán & PTTT dự án Senturia Nam Sài Gòn
7 Tháng Mười Một, 2019
Tong quan Senturia Nam Sai Gon

Tong quan Senturia Nam Sai Gon

Senturia Nam Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật phía Nam Sài Gòn. Sau 20 năm, từ một khu đầm lầy, Nam Sài Gòn đã bước một bước dài, đổi thay mạnh mẽ và đầy sinh khí với hàng loạt công trình trọng điểm tỷ đô và thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư bất động sản hạng sang hoặc tầm trung.

Không gian sống lý tưởng từ sông hồ và cây cối của dự án Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sai Gòn có vị trí đặc địa, với một mặt giáp trực tiếp đại lộ Nguyễn Văn Linh, một mặt giáp sông Hiệp Ân thoáng mát. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn, hay trung tâm Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Tọa lạc trên diện tích 19,8 hecta, Senturia Nam Sài Gòn được quy hoạch xây dựng đồng bộ, khép kín với 25 tiện ích cao cấp ngay trong nội khu, từ cung đường chạy bộ ven sông, hồ bơi trẻ em, sân chơi, phòng tập gym, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải…

Nhà phát triển Tiến Phước cho biết, dự án Senturia Nam Sài Gòn gồm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 với 107 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại đã chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3-2019.

Tổng Quan Dự Án Senturia Nam Sài Gòn

Tổng Quan Dự Án Senturia Nam Sài Gòn

Hiện dự án đã đã hoàn tất việc đền bù, đã được phê duyệt 1/500. Công tác triển khai phần hạ tầng cơ bản đang được xúc tiến, vì thế tiến độ bàn giao cho khách hàng vào năm 2020 sẽ được bảo đảm.

Tại Senturia Nam Sài Gòn, 107 căn nhà thấp tầng giai đoạn 1 được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải với nắng gió và cảnh quan thiên nhiên xanh tươi bao quanh.

Nhà phát triển Tiến Phước cho biết, Senturia Nam Sài Gòn là sự tiếp nối thành công từ dự án Senturia Vườn Lài ở quận 12, là mảnh ghép nữa trong chuỗi thương hiệu Senturia mà Công ty đang xây dựng với nét riêng là phong cách kiến trúc vùng Địa Trung Hải.

Tiện ích thuận lợi cho cư dân dự án Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn là chung cư này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội hiện đại của một chung cư cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được.

Nói về tiện ích thì Senturia Nam Sài Gòn có tiện ích khá đa dạng, phong phú…tất cả được xây dựng nên không khác gì những dự án chung cư cao cấp của Sài Gòn như:

+ Hồ cảnh quan

+ Hồ bơi ngoài trời

+ Khu rừng ký ức

+ Công viên cây xanh rộng lớn

+ Khu thể dục – thể thao ngoài trời

+ Hồ bơi Địa Trung Hải

+ Vườn cảnh quan

+ Khuôn viên chạy bộ

+ Trung tâm thương mại – mua sắm

+ Café phố, nhà hàng – quán ăn Á Âu

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Vườn sức khỏe, vườn tình yêu

+ Khu vực chăm sóc sức khỏe

+ Hệ thống an ninh 24/7

Từ những tiện ích trên, Senturia Nam Sài Gòn sẽ mang lại cuộc sống với các tiện ích vượt trội, khẳng định đẳng cấp khác với các dự án hiện nay.

Những lợi thế có sẵn mà dự án Senturia Nam Sài Gòn sẽ được thừa hưởng

Nhận định phát triển TP.HCM về phía Đông là quan trọng trong tương lai, Tiến Phước thiết kế Senturia Nam Sài Gòn trở thành một môi trường có khả năng bảo tồn và quản lý, xử lý nguồn nước, tình trạng ngập lụt, không khí, hệ sinh thái… Đặc biệt, bằng cách phân loại các khu chức năng được thiết kế bởi những đơn vị khác nhau, quy hoạch tổng thể Senturia Nam Sài Gòn đã tạo ra một thành phố riêng biệt, nổi bật. Nhấn mạnh giá trị nhân văn là ưu tiên hàng đầu của Nam Sài Gòn, những khu vực gần bờ sông được sử dụng cho những công trình công cộng, kết nối với hệ thống lối đi phủ đầy cây xanh và công viên; là nơi thư  giãn, giải trí đắt giá của cư dân đô thị. Hệ thống giao thông chú trọng những lối đi dành cho người đi bộ và tạo ra đường liên thông thuận lợi giữa đô thị Nam Sài Gòn với đô thị trung tâm cũ của thành phố và các vùng lân cận khác.

Những lợi thế có sẵn mà Senturia Nam Sài Gòn sẽ được thừa hưởng

Bên cạnh đó, những trường học, bệnh viện quốc tế, Việt Nam danh tiếng đã làm cho Nam Sài Gòn trở nên hấp dẫn đối với những gia đình muốn ổn định lâu dài. Những hoạt động thương mại và giải trí cũng góp phần làm cuộc sống ở đây thêm năng động và gần gũi. Với năng lực và tầm nhìn xa của nhà đầu tư, Senturia Nam Sài Gòn đã góp phần nâng chuẩn phát triển đô thị qua việc kết hợp phát triển một cộng đồng dân cư hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên và khu đô thị Nam Sài Gòn là một dự án cụ thể minh chứng cho những giá trị đầu tư vượt trội, tạo ra chất lượng cuộc sống cao.

LIÊN HỆ