Giới thiệu dự án Senturia Nam Sài Gòn - Senturia Nam Sài Gòn

0933 144 146

Video giới thiệu toàn bộ dự án Senturia Nam Sài Gòn
21 Tháng Mười Hai, 2018

Tổng Quan Dự Án Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sai Gon là dự án bất động sản cao cấp, nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh, do Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu tư. Senturia Nam Sai Gon không chỉ mang đến cho cư dân những mái ấm an lành với phong cách sống đẳng cấp và tiện ích tối ưu, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng để mỗi cư dân khi sống tại dự án đều có thể tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và ý nghĩa.

Tổng Quan Dự Án Senturia Nam Sài Gòn

Với thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải, Senturia Nam Sài Gòn hài hòa với thiên nhiên xanh mát với những ngôi nhà có giàn hoa giấy bên hiên, có khu vườn với thảm cỏ trải rộng xung quanh. Dưới những tán cây xanh mướt, những cụm hoa rực rỡ khoe sắc, tạo nên một không gian sống thoãng đãng, lý tưởng.

Tổng Quan Dự Án Senturia Nam Sài Gòn

Ngoài ra, các tiện ích đẳng cấp như bể bơi tràn bờ, khu vườn ẩm thực BBQ, khu vườn hoa hồng và các cung đường tản bộ, khu tập gym và spa cho phép cư dân và các thế hệ tương lai sở hữu một cuộc sống lành mạnh, cân bằng và bền vững. Senturia Nam Sai Gon là một khoảng trời hạnh phúc, là nơi để gia đình quây quần sum họp, và là nơi có thể trút bỏ những lo toan thường nhật để cảm nhận sự thư thái bình yên.

Thông tin tham khảo:

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/noi-dang-song-o-khu-nam-sai-gon-1074563.html

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/senturia-nam-sai-gon-khuay-dong-phan-khuc-nha-thap-tang-1068915.html

LIÊN HỆ