Senturia Quận 9 dự án có vị trí đặt địa tại quận 9 - Senturia Nam Sài Gòn

0933 144 146

Senturia Quận 9 dự án có vị trí đặt địa tại quận 9

Senturia Nam Sai Gon Biet Thu Song Lap
Giá bán & PTTT dự án Senturia Nam Sài Gòn
7 Tháng Mười Một, 2019
Senturia Vuon Lai
Dự án Senturia Vườn Lài – Tổng quan, giá bán, tiến độ 2021
9 Tháng Mười, 2021

Hình ảnh dự án Senturia Central Point Quận 9

Senturia Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Công Nghệ Cao Quận 9, Tp.HCM, dự án tọa lại tại khu vực có nhiều khu công nghệ cao trọng điểm của cả nước, đang thu hút rất nhiều công ty đầu tư nước ngoài tại đây. Đây sẽ là hứa hẹn các chuyên gia từ nước ngoài sẽ sinh sống tại đây và cũng là một trong những xu hướng mà chủ đầu tư tìm tới.

Senturia Quận 9 liên kết vùng linh hoạt với các Quận trung tâm Tp. HCM

Quận 9 hiện được kết nối với TP.HCM bởi tuyến Xa lộ Hà Nội. Ngoài ra, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào hoạt động vào đầu năm 2014 làm khả năng kết nối giao thông ở khu vực này càng trở nên thuận tiện hơn.

Cư dân tương lai của Senturia Quận 9 chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ. 20 phút để kết nối với trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa Lộ Hà Nội. Mất 45 phút để đến khu công nghiệp Phú Mỹ. 1h20 phút để đến Vũng Tàu.

Vị Trí Senturia Quận 9 Central Point

Senturia Quận 9 Central Point thông tin chính thức từ chủ đầu tư Tiến Phước

Ngoài những hệ thống hạ tầng hiện hữu, Quận 9 đang được đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống hạ tầng mới. Tiêu biểu phải kể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự kiến tuyến Metro này sẽ được khai thác và vận hành vào năm 2020. Senturia Quận 9 được hình thành trong thời điểm gần như là chín nguồi về sự phát triển cơ sở hạ tầng tại nơi đây, hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cho cư dân.

Bên cạnh đó, đường Vành đai 3 đi qua Quận 9 sẽ kết nối khu vực này tới trung tâm thành phố, Monorail Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành…

Tiện ích ngoại khu cho tương lai cư dân Senturia Quận 9

Hiện tại bến xe Miền Đông mới đang được xây dựng, bệnh viện Ung Bướu 2, đại học Fullbright, siêu thị Aeon Mall,….tại Quận 9. Thành phố còn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, xây cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long,…Điều này sẽ làm thay đổi bộ mặt của toàn Quận 9, Sentiria Quận 9 sẽ trở thành vùng đất tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng an cư.

Tiện ích Senturia Central Point Quận 9

Hình ảnh dự án Senturia Central Point Quận 9

Sở Giao thông – Vận tải TP HCM cũng cho biết sẽ triển khai 3 dự án giao thông quan trọng thuộc tuyến đường vành đai 2. Ba dự án này nhằm thông suốt và giảm ùn tắc giao thông cục bộ với số vốn hơn 13.115 tỷ đồng. Trong đó, 2 dự án giao thông điểm của khu Đông cấp bách cần áp dụng cơ chế đặc thù để sớm hoàn thành như các đoạn từ cầu Phú Hữu đến Xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng

Ngoài hạ tầng giao thông phát triển, nơi đây còn là nơi quy tụ của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Intel (Mỹ), Jabil (Mỹ)…

Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 cũng hình thành bài bản như khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, khu Đại học Quốc gia TP HCM, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên và công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc…Từ những điều trên có thể yên tâm rằng cư dân Senturia Quận 9 có thể sống chuẩn đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ và đồng bộ nhất không kém gì các quận trung tâm Sài Gòn hiện nạy.

Những thông tin mới về dự án Senturia Quận 9 sẽ sớm được cập nhật kịp thời đến quý khách hàng trong thời gian tới.

LIÊN HỆ